Tin tức

Đặt tượng như nào cho phong thủy và tài lộc mang lại may mắn cho nhà mới

Qúy khách hàng vừa tân gia ngôi nhà của mình chắc chắn một trong những điều mà bạn quan tâm nhiều nhất đó chính là yếu tố phong thủy. Người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chúng rất quan trọng yếu tố phong thủy. Bên cạnh đó các cụ cũng đã dạy đời người có 3 việc lớn là lấy vợ, gả chồng, sinh con đẻ cái. Do vậy việc về nhà mới cũng được kiêng khem đủ thứ đặc biệt là phải bày trí sao cho đúng phong thủy.

Tượng trang trí nội thất, phong thủy
Việc sửa soạn về nhà mới không thể thiếu các bức tượng mang nhiều ý nghĩa khác nhau được đặt ở các vị trí quan trọng hoặc mang giá trị tâm linh. Qúy khách hàng khi về nhà mới không thể không sắm cho mình một số bức tượng phong thủy nổi bật sau:
Trong dân gian nhiều gia đình thường đặt bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đá quý hay bằng gốm sứ để chiêu tài đón lộc và mang lại sức khỏe, trường thọ cho các thành viên trong gia đình. Bộ Tam Đa có thể được đặt trong nhiều vị trí khác nhau nổi bật nhất là phòng khách hoặc phòng thờ. Bạn chú ý không được đặt tượng Tam Đa trong phòng ngủ vì đây là một lỗi phạm thượng sơ đẳng mà nhiều người mắc phải.

Đối với nhiều người trong gia đình đặc biệt là nhà mới không thể thiếu tượng Phật Di Lăc. Tượng Phật Di Lặc với cái bụng bự và nụ cười sảng khoái đặc trưng có thể mang đến niềm vui và may mắn cho ngôi nhà của bạn. Khi đặt tương Phật bạn nên chú ý đặc ở những nơi có không gian thoáng đãng, thanh tịnh và nhiều ánh sáng như phòng khách. Đặc biệt lưu ý không được phép đặt tượng Di Lặc và tượng Phật ở những nơi xú uế hoặc phòng ngủ.
Tượng Thần Tài hay được trưng bày trong những gia chủ làm ăn hoặc phát đạt. Tượng Thần Tài mang lại may mắn và tài lộc dành cho gia chủ. Khi đặt tượng Thần Tài bạn chú ý hướng tượng ra phía cửa để đón tài lộc.
 
Địa chỉ mua tượng phong thủy chất lượng
Qúy khách hàng đang về nhà mới và muốn sắm cho mình một bức tượng phong thủy nổi bật có thể lựa chọn các dòng sản phẩm của sendecor. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm nội, ngoại thất chất lượng và bền đẹp cùng với đó là giá trị thẩm mỹ cũng như mang lại may mắn dành cho ngôi nhà của bạn. Tượng phong thủy của chúng tôi không chỉ có giá thành tốt mà chế độ bảo hành cũng rất tuyệt vời.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Facebook

0979.199.666