Trang chủ

SenDecor được ra đời nhằm kết nối ý tưởng Decor (trang trí) mọi không gian sống, làm việc và thư giãn trong ứng dụng đời sống thường ngày. Đến nay SenDecor chúng tôi tự hào và tiếp tục xây dựng cho mình là một thương hiệu uy tín về dịch vụ, tinh tế về mẫu mã sản phẩm, với nhiều phong cách Decor khác nhau: từ Hiện đại, tân cổ điển, Vintage hay Zen cho đến các món đồ trang trí sưu tập độc đáo, ngày càng được chúng tôi hội nhập, đa dạng hóa thêm nhiều dòng sản phẩm từ mọi vùng miền, cũng như phong cách Âu, Á, La Tinh, Tân cổ điển khác nhau… chắc chắn, sẽ làm thỏa mãn được nhiều phong cách và ý tưởng Decor từ chính các bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp tới Quý vị những món Quà thật ý nghĩa (biểu trưng cho sự may mắn, vượng tài, kinh doanh thuận buồm xuôi gió...) phù hợp với văn hóa: Biếu - Tặng tân gia, sinh nhật, ra mắt đối tác, khách hàng và kỉ niệm đến bạn bè, người thân của mình.

* Đồ trang trí: Tượng decor trang trí phong cách hiện đại, vintage, tân cổ điển, hoàng gia...

* Tương Phật đẹp, Phù điêu bồ đề..

* Phù điêu, Tranh nổi mỹ nghệ - hiện đại 

* Thuyền buồm mô hình biểu tượng: thuận buồm xuôi gió

* Đồ mỹ nghệ thủ công Decor xuất xứ: Thái Lan, Indonesia, Pakistan, Ấn độ và Việt Nam...

Với phương châm: Đa dạng - Tinh tế - Độc đáo trong cách lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt, chính sách giá cả hợp lý theo giá trị của sản phẩm.

SenDecor xây dựng cho mình một phong cách làm việc:

      * Kiên quyết: “KHÔNG ĐẨY GIÁ CAO, NHẰM GIẢM GIÁ ẢO”.
      * Cam kết: chịu trách nhiệm đến cùng với khách hàng về sản phẩm mình bán ra, khi Khách hàng không hài lòng.
      * Dịch vụ hỗ trợ bán hàng linh hoạt. Giao hàng nhanh toàn quốc.

Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ đem lại sự hài lòng và là một thương hiệu tốt trong sổ tay mua sắm tiện ích: Đồ Decor – Quà Tặng – Trang trí nội thất nhà cửa được yêu thích, tới tất cả Quý khách hàng xa gần.

P/S: Ngoài ra, chúng tôi có thể hợp tác với các đối tác có nhu cầu mua buôn và sỉ.

Trân trọng cảm ơn!

Facebook

0979.199.666